บียอนด์ อินเดียน กู๊ดส์เบอร์รี่

🤩 ย้ำชัดๆ นวัตกรรม..เครื่องดื่มบียอนด์ อินเดียน กู๊ดส์เบอร์รี่
“ไม่ใช่ชามะขามป้อม” ที่เอามะขามป้อมมาอบแห้ง แล้วบดๆๆ แต่เป็นสารสกัดเข้มข้นที่สกัดออกมาจากผลมะขามป้อมสายพันธุ์ต้นกำเนิดอินเดีย สกัดเข้มข้นถึง 20 เท่า คือเอามะขามป้อมมา 20 กิโลกรัม สกัดเน้นๆ ให้ได้สารออกฤทธิ์ที่ช่วย ตัดหวาน..ตัดมัน..ต่อชีวิต ได้แค่ 1 กิโลกรัม เท่านั้น มันจึงเป็นเครื่องดื่มผงสกัด “ไม่ใช่ชา” จึงไม่เหลือกากตะกอน ละลายได้หมด พร้อมดูดซึมออกฤทธิ์
นี่คือสารสกัดชั้นเลิศที่วิเคราะห์คุมคุณภาพจากสหรัฐอเมริกา ได้รับสิทธิบัตรถึง 8 ฉบับ ดื่มง่าย ไร้น้ำตาล สีสังเคราะห์ สารกันเสีย 😘

#มะขามป้อม เป็นตัวช่วยในการ #ลดคอเลสเตอรอล #ลดน้ำตาล #ลดไขมันในเลือด ได้ด้วย#อินเดียนกู๊ดส์เบอร์รี่  มะขามป้อมอินเดียเป็นสมุนไพรที่ชาวอินเดียใช้มาหลายพันปีแล้ว เพราะเป็นยาอายุวัฒนะซึ่งชาวอินเดียเรียกสมุนไพรหรือผลไม้ชนิดนี้ว่า Amalaka แปลว่า “พยาบาล” สะท้อนให้เห็นว่าสรรพคุณของมะขามป้อมนั้นมีมากมายเหลือเกิน

อินเดียน กู๊ดส์เบอร์รี่ ไม่ได้แค่ลดน้ำตาลในเลือด แต่ลดน้ำตาลสะสมในเลือดด้วย ผู้ป่วยเบาหวาน ผู้ที่มีภาวะเสี่ยงเบาหวาน ผู้ที่ชอบกินหวาน
มีพกติดตัวไว้หายห่วง

                                         

 รายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมคลิกที่นี่เลยครับ

You may also like...

1 Response

  1. superbeets พูดว่า:

    I’m very happy to find this web site. I wanted to thank you for ones time for this wonderful read!! I definitely savored every bit of it and i also have you book marked to see new stuff in your blog.|

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *