🍎🍎สุดยอดเครื่องดื่มแอนตี้ออกซิแดนซ์🍎🍎

🔺 ทำไม มากิ พลัส (Maqui Plus) จึงถูกเรียกว่า “สุดยอดเครื่องดื่มแอนตี้ออกซิแดนซ์” ด้วยส่วนประกอบที่คัดสรรพันธ์ และเกรดที่ดีที่สุดในโลก 12 ชนิด มารวมตัวกันอย่างกลมกล่อม อร่อย ดี มีประโยชน์ มีอะไรบ้างลองมาดูกัน

▪️มากิ เบอร์รี่ ( Maqui berry) จากชิลี ได้รับสมญานามว่า “ราชาแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ” จึงช่วยปกป้องตับจากสารพิษอนุมูลอิสระ ช่วยต้านความเสื่อมแห่งวัย ต้านการเกิดเซลล์มะเร็ง ต้านการอักเสบสาเหตุของโรคต่างๆ

▪️อาร์ติโช๊ค (Artichocke) จากฝรั่งเศส ช่วยส่งเสริมสุขภาพตับ โดยเสริมการดีท๊อกซ์ขจัดสารพิษ และยับยั้งคอเลสเตอรอลชนิดเลว LDL จึงลดความเสี่ยงของตับอักเสบแบะไขมันเกาะตับ

▪️โกจิ เบอร์รี่ (Goji berry) จากจีน ช่วยลดความเสี่ยงของโรคตับ โดยส่งเสริมการสร้างเซลล์ใหม่ของตับ

▪️อาซาอิ เบอร์รี่ (Acai berry) จากบราซิล มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ ทั้งช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ต้านการอักเสบ และเสริมภูมิต้านทาน

▪️อะเซโรล่าเชอรี่ (Acerola cherry) จากอเมริกา ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ช่วยให้ผิวพรรณดูสดใส

▪️องุ่นแดง และสารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Red grape & Grape seed extract) จากสเปน อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ส่งเสริมสุขภาพหลอดเลือด หัวใจ โดยลดความดันโลหิต ลดคอเลสเตอรอล LDL

▪️โช้ค เบอร์รี่ (Chokeberry) จากออสเตรเลีย มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความดัน คอเลสเตอรอล และระดับน้ำตาลในเลือด รวมทั้งกำจัดอนุมูลอิสระในตับ

▪️แครนเบอร์รี่ (Cranberry) จากอเมริกา มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยลดการติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ และช่วยลดความเสี่ยงโรคหัวใจ มะเร็ง ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ลดคอเลสเตอรอล

▪️ราสเบอร์รี่ (Rasberry) จากไต้หวัน มีวิตามิน แร่ธาตุ และไฟเบอร์สูง รวมทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันโรคมะเร็ง โรคอ้วน หัวใจ ความเสื่อมของตา

▪️แอปเปิ้ล (Apple) จากอิสราเอล ช่วยลดระดับไขมัน และคอเลสเตอรอล ลดความเสี่ยงโรคหัวใจ และมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยต้านมะเร็ง

▪️สตรอเบอร์รี่ (Strawberry) จากอิสราเอล ช่วยต้านอนุมูลอิสระในเลือด ช่วยลดระดับไขมัน และลดคอเลสเตอรอล ลดความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดหัวใจ และมะเร็ง

▪️เชอร์รี่ (Cherry) จากอิสราเอล มีสารต้านอนุมูลอิสระ และมี “เมลาโทนิน(Melatonin) ซึ่งเป็นสารสื่อประสาททึ่ช่วยให้นอนหลับง่าย สนิท, และพบว่าช่วยลดการอักเสบได้ดี จึงลดความเสี่ยงต่อโรคเก๊าท์ มะเร็ง โรคหัวใจ และโรคที่เกี่ยวกับระบบประสาท

🔺 รู้แบบนี้แล้ว หันมาใส่ใจ ดูแลสุขภาพกัน
#มากิพลัสปลอดภัยระดับโลก
#แอนตี้ออกซิแดนท์สูงที่สุดในโลก
#ได้รับรางวัลระดับนานาชาติสูงถึง 6 รางวัลระดับโลก

สอบถาม/สั่งซื้อ/สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย

  088 647 2418

IDLine  :  kanchai0942847497

https://line.me/ti/p/T4dUeHrfpj

หรือสั่งออนไลน์คลิกที่รูปผลิตภัณฑ์ตามขนาดที่ต้องการซื้อเลยครับ

อย่าลืมใส่ promo_ code  ข้างล่างเพื่อรับส่วนลด  25%  ครับ

promo_code: TH3167945

                                          

 

รายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมคลิกที่นี่เลยครับ

You may also like...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *