😊อยากซ่อมเซลล์ Roxburghii Plus ช่วยได้นะครับ😊

😊อยากซ่อมเซลล์ Roxburghii Plus ช่วยได้นะครับ😊
#ร็อกซ์เบอร์กี้พลัส
#กันแก่กันเสื่อมปกป้องเทโลเมียร์

ไขความลับอายุยืนยาวแบบสุขภาพดี กับ Roxburghii Plus ที่มีส่วนช่วยซ่อมเซลล์ด้วยค่า SORAC 542,880 #กันแก่ #กันเสื่อม #ปกป้องเทโลเมียร์

เทโลเมียร์คืออะไร?

ร่างกายมนุษย์มีเซลล์เล็กๆปริมาณหลายล้านเซลล์ ในนิวเคลียส์ของเซลล์แต่ละเซลล์ จะมีDNA หรือ รหัสกรรมพันธุ์ ที่ปฏิบัติหน้าที่เก็บขอมูลทางพันธุกรรมของผู้คน รหัสกรรมพันธุ์ประกอบขึ้นจากกรดดิออกสิริโบนิวคลิค ที่ปฏิบัติหน้าที่ออกคำสั่งให้ร่างกายของพวกเราสร้างเซลล์ต่างๆขึ้นมาตามแบบเฉพาะของรหัสกรรมพันธุ์ที่ไม่เหมือนกันในแต่ละบุคคล โมเลกุลของรหัสกรรมพันธุ์ในเซลล์ต่างๆจะเรียงหน้ากันอยู่แบบขั้นบันไดบนโครโมโซมซึ่งมีทั้งปวง 23 คู่

เทโลเมียร์เป็น ดีเอ็นเอที่อยู่ส่วนปลายสุดของโครโมโซม ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเราจะมีเทโลภรรยาร์ทั้งหมดทั้งปวง 92 อัน ปฏิบัติภารกิจระบุอายุขัยของเซลล์ และก็แน่ๆ เทโลภรรยาร์ก็เลยเป็นตัวระบุอายุขัยของชีวิตพวกเราด้วย

เทโลเมียร์ กุญแจดอกสำคัญที่จะนำพวกเราไปสู่การค้นหาความลับของขั้นตอนเสื่อมแก่ ทุกๆครั้งที่เซลล์มีการแบ่งตัว เทโลเมียร์จะสั้นลง ระบบการทำงานภายในร่างกายจะถดถอยลงตามอายุที่มากขึ้น ถ้าเกิดเปรียบเทียบร่างกายพวกเราเป็นขวดน้ำที่มีน้ำใส่อยู่เต็ม ครั้งใดก็ตามเปิดจุกน้ำจะไหลออกรวมทั้งจำนวนน้ำในขวดจะน้อยลงเรื่อยกระทั่งหมด เปรียบได้กับกะพวกเราแก่ขึ้น เทโลเมียร์ก็จะสั้นลงจนถึงไม่อาจจะแบ่งตัวได้อีกต่อไปและก็ทำให้พวกเราหมดอายุขัยลงสุดท้าย ด้วยเหตุดังกล่าวความยาวก็เลยเป็นสิ่งสำคัญที่มีผลต่อความเร็วหรือช้าสำหรับการเสื่อม เมื่อเทโลเมียร์มาจนกระทั่งขั้นวิกฤติ มันจะมีผลให้กำเนิดความตายหรือโรคต่างๆ

กลไกรูปแบบการทำงานของเทโลเมียร์
เทโลเมียร์เป็นกระเปาะห่อส่วนปลายของโครโมโซมซึ้งปฏิบัติภารกิจคล้ายกับจุกปิดขวดน้ำที่คุ้มครองป้องกันไม่ให้น้ำออกนอกขวด เทโลเมียร์ด้วยเหมือนกัน ปฏิบัติภารกิจปกป้องไม่ให้ข้อมูลรหัสกรรมพันธุ์ถูกทำลายไประหว่างการแบ่งตัวของเซลล์ หากว่าไม่มีเทโลเมียร์ข้อมูลที่ต้องสำหรับเพื่อการสร้างแล้วก็การดำเนินชีวิตอย่างธรรมดาจะถูกทำลายลง โดยเหตุนี้เทโลเมียร์ก็เลยมีความจำเป็นและก็เป็นตังระบุว่าพวกเราจะแก่ยืนยาวเท่าไร โดยปกติขณะคลอด เทโลเมียร์จะมีขนาดที่ยาวมากมายเป็นโดยประมาณ 10,000 คู่เบส (base pair) และก็หดสั้นลงเรื่อยตามอายุ โดยเฉลี่ยปีละ 40–50 คู่เบสกระทั่งเหลือเพียงแค่ 4,000 คู่เบสเมื่ออายุ 100 ปี ยิ่งกว่านั้นยังพบว่าคนบางบุคคลมีเทโลเมียร์สั้นมากมายทั้งที่อายุน้อย แม้กระนั้นเทโลเมียร์ยาวพอๆกับคนอายุ 80 ปี โน่นซึ่งก็คือว่าคุณแก่เร็วเหลือเกิน

สอบถาม/สั่งซื้อ/สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย

  088 647 2418

IDLine  :  kanchai0942847497

https://line.me/ti/p/T4dUeHrfpj

หรือสั่งออนไลน์คลิกที่รูปผลิตภัณฑ์ตามขนาดที่ต้องการซื้อเลยครับ

อย่าลืมใส่ promo_ code  ข้างล่างเพื่อรับส่วนลด  25%  ครับ

promo_code: TH3167945

 

                                

รายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมคลิกที่นี่เลยครับ 

You may also like...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *